fbpx

D'LUSSO EMERALD

CĂN HỘ VEN SÔNG

TRÂN TRỌNG SỰ THƯ THÁI

NƠI TỪNG CUNG BẬC CẢM XÚC ĐƯỢC THĂNG HOA

TRONG KHU DÂN CƯ HIỆN HỮU

KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG

PREV
NEXT

GIỚI THIỆU CHUNG

D’LUSSO - SÔNG XANH ĐẤT NGỌC GIAO HOÀ

Nhà là nơi để trở về - Nơi khởi nguồn sinh khí từ những yếu tố “thủy mộc GIAO HÒA”, nơi vũ khúc thiên nhiên hòa nhịp cùng không gian sống tiện nghi, truyền cảm hứng cho một cuộc sống hạnh phúc, thăng hoa.

1.15 ha

DIỆN TÍCH DỰ ÁN

461

TỔNG CĂN HỘ

2 tháp - 22 tầng

QUY MÔ

74 CĂN

DUOKEY

VỊ TRÍ TRUNG TÂM QUẬN 2

Tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Định, ngay cạnh dòng sông xanh mát, liền kề đại lộ Mai Chí Thọ - Nút giao An Phú, cửa ngõ khu Đông Sài Gòn.

LIÊN KẾT

CÁC VÙNG LÂN CẬN

Tại D'Lusso Emerald, chủ nhân có thể dễ dàng kết nối với các vùng khác trong khu vực. Căn hộ D'Lusso liền kề các dự án nổi bật trong khu vực như Palm Heights, Homyland 1, 2, 3 (Riverside), Centana Thủ Thiêm, The Estella Heights...cùng nhiều dự án căn hộ cao cấp khác trong khu vực.

Cuộc sống thêm phần hạnh phúc khi chỉ “một bước” là đến với cả thế giới tiện ích, dịch vụ

MẶT BẰNG TẦNG TẠI D'LUSSO EMERALD

Ưu điểm vượt trội của căn hộ D’LUSSO EMERALD đều có từ 2-3 mặt thoáng, do vậy tất cả các phòng đều có nắng và gió tự nhiên. Hầu hết căn hộ có 02 phòng ngủ, 02 mặt thoáng rất phù hợp với gia đình trẻ.

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Ưu điểm vượt trội của căn hộ D'Lusso Emerald đều có từ 2-3 mặt thoáng, do vậy tất cả các phòng đều có nắng và gió tự nhiên. Tất cả căn hộ có diện tích từ 50-89 m2, 02 phòng ngủ, 02 WC rất phù hợp với gia đình trẻ.

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI, TIÊU CHUẨN 5 SAO

Không gian yên bình, cây xanh, căn hộ hiện đại, tiện nghi, an toàn, những tiện ích công cộng đạt tiêu chuẩn cao cấp, khu công viên và những con đường tản bộ yên tĩnh... Tất cả tạo nên một cảnh quan tuyệt vời cho những giây phút vô giá bên người thân và bạn bè. D’Lusso Emerald mang lại cho gia đình bạn không chỉ một ngôi nhà, mà là cả một môi trường sống.

CHỦ ĐẦU TƯ

ĐƠN VỊ XÂY DỰNG

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Vui lòng điền thông tin và yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

TOP