fbpx

MT EASTMARK CITY

CĂN HỘ VEN SÔNG

TRÂN TRỌNG SỰ THƯ THÁI

NƠI TỪNG CUNG BẬC CẢM XÚC ĐƯỢC THĂNG HOA

TRONG KHU DÂN CƯ HIỆN HỮU

KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG

PREV
NEXT

GIỚI THIỆU CHUNG

MT EASTMARK CITY - TRÁI TIM THÀNH PHỐ HỪNG ĐÔNG

Nhà là nơi để trở về - Nơi khởi nguồn sinh khí từ những yếu tố “thủy mộc GIAO HÒA”, nơi vũ khúc thiên nhiên hòa nhịp cùng không gian sống tiện nghi, truyền cảm hứng cho một cuộc sống hạnh phúc, thăng hoa.

4 ha

DIỆN TÍCH DỰ ÁN

1720

TỔNG CĂN HỘ

7 tháp - 22 tầng

QUY MÔ

74 CĂN

SHOPHOUSE

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Với vị thế chiến lược tại mặt tiền đường Vành Đai 3 và Lò Lu nối dài - cửa ngõ TP.HCM, khu căn hộ cao cấp MT EASTMARK CITY liền kề các khu đô thị lớn và 2 khu công nghệ cao, đồng thời nằm giữa tâm điểm kết nối 6 trọng điểm sáng tạo của TP.Thủ Đức.

LIÊN KẾT

CÁC VÙNG LÂN CẬN

Lợi thế hạ tầng, kết nối giao thông giúp cư dân tương lai của MT EASTMARK CITY chỉ mất từ 15-20 phút di chuyển từ nơi ở đến nơi làm việc tại trung tâm thành phố lẫn các tỉnh lân cận. Với lợi thế tiếp giáp 4 tỉnh "tứ giác kinh tế" trọng điểm phía Nam, MT EASTMARK CITY trong tương lai gần sẽ là một đô thị mới nhộn nhịp và đáng sống hàng đầu.

Cuộc sống thêm phần hạnh phúc khi chỉ “một bước” là đến với cả thế giới tiện ích, dịch vụ

MẶT BẰNG TẦNG TẠI MT EASTMARK CITY

Ưu điểm vượt trội của căn hộ MT EASTMARK CITY đều có từ 2-3 mặt thoáng, do vậy tất cả các phòng đều có nắng và gió tự nhiên. Hầu hết căn hộ có 02 phòng ngủ, 02 mặt thoáng rất phù hợp với gia đình trẻ.

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Ưu điểm vượt trội của căn hộ MT Eastmark City là 100% căn hộ có ban công và cửa sổ rộng thoáng, như sợi dây kết nối, mở lối cho thiên nhiên tràn vào ngôi nhà.

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI MT EASTMARK CITY

Không gian yên bình, cây xanh, căn hộ hiện đại, tiện nghi, an toàn, những tiện ích công cộng đạt tiêu chuẩn cao cấp, khu công viên và những con đường tản bộ yên tĩnh... Tất cả tạo nên một cảnh quan tuyệt vời cho những giây phút vô giá bên người thân và bạn bè. MT Eastmark City mang lại cho gia đình bạn không chỉ một ngôi nhà, mà là cả một môi trường sống.

CHỦ ĐẦU TƯ

ĐƠN VỊ XÂY DỰNG

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Vui lòng điền thông tin và yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

TOP