fbpx

CĂN HỘ TRUNG TÂM QUẬN 2

GIỚI THIỆU CHUNG

PRECIA - MẠCH SỐNG PHỒN VINH

Bởi hạnh phúc là một hành trình, mà ở đó từng khoảnh khắc đều nguyên bản và trọn vẹn, để chúng ta đón nhận mọi rung động của cuộc sống…

7.156 m2

DIỆN TÍCH DỰ ÁN

333

TỔNG CĂN HỘ

1 tháp - 23 tầng

QUY MÔ

8

PENHOUSE

VỊ TRÍ TRUNG TÂM QUẬN 2

Tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Định, ngay cạnh dòng sông xanh mát, liền kề đại lộ Mai Chí Thọ - Nút giao An Phú, cửa ngõ khu Đông Sài Gòn.
TÂM ĐIỂM đón trọn mạch sống phồn vinh, khi thành phố sáng tạo phía Đông bước vào kỷ nguyên phát triển vượt bậc thành trung tâm kinh tế - tài chính - giải trí trong vài năm tới.

LIÊN KẾT

CÁC VÙNG LÂN CẬN

Tại PRECIA, chủ nhân có thể dễ dàng kết nối với các vùng khác trong khu vực. Căn hộ Precia liền kề các dự án nổi bật trong khu vực như Palm Heights, Homyland 1, 2, 3 (Riverside), Centana Thủ Thiêm, The Estella Heights...cùng nhiều dự án căn hộ cao cấp khác trong khu vực.

Cuộc sống thêm phần hạnh phúc khi chỉ “một bước” là đến với cả thế giới tiện ích, dịch vụ

MẶT BẰNG TẦNG TẠI PRECIA

Ưu điểm vượt trội của căn hộ PRECIA đều có từ 2-3 mặt thoáng, do vậy tất cả các phòng đều có nắng và gió tự nhiên. 100 % các phòng trong tất cả các căn hộ đều thông thoáng tự nhiên, bếp liền kề với sân phơi  phù hợp tập quán sinh hoạt của cư dân

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Ưu điểm vượt trội của căn hộ PRECIA đều có từ 2-3 mặt thoáng, do vậy tất cả các phòng đều có nắng và gió tự nhiên. Tất cả căn hộ có diện tích từ 48-94 m2, 02 phòng ngủ, 02 WC rất phù hợp với gia đình trẻ.

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI, TIÊU CHUẨN 5 SAO

Không gian yên bình, cây xanh, căn hộ hiện đại, tiện nghi, an toàn, những tiện ích công cộng đạt tiêu chuẩn cao cấp, khu công viên và những con đường tản bộ yên tĩnh... Tất cả tạo nên một cảnh quan tuyệt vời cho những giây phút vô giá bên người thân và bạn bè. Precia mang lại cho gia đình bạn không chỉ một ngôi nhà, mà là cả một môi trường sống.

CHỦ ĐẦU TƯ

ĐƠN VỊ XÂY DỰNG

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Vui lòng điền thông tin và yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

TOP